CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CO4GROWTH

Chúng tôi là trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ

Nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp, khởi xướng bởi SVF nhằm phát triển và cung cấp các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp Việt.

Mục tiêu

Đối tượng thụ hưởng

Liên hệ với chúng tôi!

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ bạn ngay!

  Gói hỗ trợ

  Về Collaboration For Growth

  Hành trình cùng doanh nghiệp Việt

  Dự án hướng đến đối tượng chính là những Doanh nghiệp Khởi nghiệp, Doanh nghiệp Đổi mới Sáng tạo, Doanh nghiệp Siêu nhỏ, Vừa và Nhỏ với mong muốn tạo ra một nền tảng chia sẻ kiến thức, thông tin, tập hợp nguồn lực khu vực công và tư, để nâng cao năng lực ứng biến linh hoạt, phát triển kinh doanh bền vững trước những biến đổi của thị trường và kinh tế xã hội như COVID-19, biến đổi khí hậu, công nghệ trí thông minh nhân tạo, tự động hoá. Dự án tập trung cung cấp giải pháp tiềm năng cho những vấn đề doanh nhân doanh nghiệp đang gặp như thiếu hụt nguồn lực tài chính, cải tiến sản phẩm, tối ưu vận hành, quảng cáo, bán hàng và nhiều thách thức khác cản trở khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu.

  Các hoạt động chính của chúng tôi

  Nâng cao năng lực

  Các buổi học tập giúp nâng cao năng lực kinh doanh và tư duy cho các doanh nghiệp.

  Cộng đồng

  Cộng đồng để cùng học tập, chia sẻ các nguồn lực hỗ trợ.

  Summit

  Hội nghị thường niên mở ra tư duy, cơ hội hợp tác mới.

  2,311.00

  +

  Dự án đã nhận được sự hỗ trợ của chúng tôi

  Cộng đồng nói gì về chúng tôi ?

  "Lần đầu tiên một chương trình khởi nghiệp lại đi sâu vào vấn đề tâm lý. Tôi bắt đầu nhìn thấy điểm giao thoa rất quan trọng giữa tâm lý học hay nhận thức về bản thân với việc kinh doanh, từ đây người tham gia sẽ ngày càng hiểu về bản thân, có những hành động đạt hiệu quả trong quá trình khởi nghiệp. Mong là các bạn không bỏ lỡ chương trình đặc biệt này."

  Phạm Duy Hiếu
  - Chủ tịch Startup Vietnam Foundation

  CẬP NHẬT MỚI NHẤT

  a month ago
  CÔNG NGHỆ ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CON NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO?

  Con người chúng ta giờ đây chỉ cần ngồi một chỗ là có thể làm được mọi thứ từ làm việc đến mua sắm, học tập, giải trí... Đặc biệt là công nghệ đã giúp con người giải quyết tốt các vấn đề việc làm nhờ sự phát triển đa phương tiện.

  Read More
  translate
  Văn bản gốc
  Đánh giá bản dịch này
  Ý kiến phản hồi của bạn sẽ được dùng để góp phần cải thiện Google Dịch