Về chúng tôi

CO4GROWTH (Collaboration For Growth – Hợp tác vì sự phát triển) là một trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp, khởi xướng bởi Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) nhằm phát triển và cung cấp các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp Việt. Chương trình được tổ chức online và hoàn toàn miễn phí dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại Việt Nam. Tại trung tâm điện tử này, các chủ doanh nghiệp có thể tìm thấy các thông tin được tuyển chọn và biên tập, kiến thức và các công cụ cần thiết, các cơ hội, được đóng góp bởi các chuyên gia, các tổ chức và các cơ quan ban ngành.

 

Sứ mệnh

Thông tin, Kết nối, Hợp tác cho sự phát triển năng lực cạnh tranh của những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại Việt Nam.

 

Tầm nhìn

Trở thành một trung tâm điện tử hỗ trợ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ về thông tin, kiến thức, dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, tiếp cận tài chính để thúc đẩy phát triển khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam.

 

Đối tượng hưởng lợi:

Các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại Việt Nam, trong đó đặc biệt chú trọng Doanh nhân trẻ (từ 18 – 35 tuổi), nữ doanh nhân, các doanh nghiệp ở khu vực khó khăn.

 

Mục tiêu chính của CO4GROWTH:

 • Nâng cao năng lực doanh nhân doanh nghiệp qua các thông tin thị trường và kiến thức kinh doanh, dịch vụ phát triển doanh nghiệp, các tổ chức hỗ trợ được phân chia theo khu vực địa lý và loại dịch vụ
 • Mở rộng mạng lưới cố vấn (mentor), huấn luyện viên (coach), chuyên gia tư vấn ở đa dạng lĩnh vực
 • Tổ chức các khóa học và chương trình đào tạo miễn phí
 • Nâng cao năng lực tiếp cận tài chính, kết nối cơ hội, hỗ trợ sự đa dạng của thị trường vốn cho doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ, doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp từ các tổ chức trong nước và quốc tế.
 • Chia sẻ thông tin về sự kiện giao lưu, các chương trình, tổ chức bởi đối tác trong nước và quốc tế
 • Thúc đẩy hợp tác đa phương và đối thoại công – tư cho sự phát triển của doanh nhân doanh nghiệp.

 

Hình thành từ năm 2011 và được cấp giấy phép hoạt động chính thức năm 2014, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation – SVF) là tổ chức xã hội hoá và phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam với sứ mệnh tác động vào sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam thông qua đổi mới sáng tạo và doanh nhân doanh nghiệp. SVF đã tạo tác động đến hơn 28 nghìn doanh nhân, sinh viên, học sinh, nhà đầu tư, cán bộ quản lý Nhà nước thông qua hơn 230 chương trình đào tạo, cố vấn, huấn luyện, kết nối. Cùng mạng lưới hơn 56 đối tác và hơn 100 chuyên gia trong và ngoài nước, SVF đã triển khai các dự án và hoạt động tại hơn 30 tỉnh thành phố của Việt Nam. Tìm hiểu thêm về SVF tại https://svf.org.vn/


Đi cùng mục tiêu phát triển cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và thúc đẩy hệ sinh thái hỗ trợ tại Việt Nam là mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang trải qua cơn khủng hoảng chưa từng có bởi tác động của COVID-19. Tình trạng “bình thường mới” cũng bắt buộc hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp phải thích nghi và chuyển dịch để đáp ứng được nhu cầu của đối tượng thụ hưởng.

Sau quá trình nghiên cứu và nỗ lực tìm kiếm các cơ hội có thể trợ lực cho doanh nghiệp trong nước, SVF rất vui mừng và tự hào được với việc trở thành đối tác triển khai của chương trình “Hồi phục và Ứng phó nhanh” của YBI, hỗ trợ bởi Google.org tại thị trường Việt Nam với mong muốn đem nguồn lực quốc tế hợp lực hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong khuôn khổ Co4Growth.

Với mục tiêu cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa nhằm ứng biến với khủng hoảng Covid-19, Youth Business International (YBI) đã triển khai chương trình “Hồi phục và ứng phó nhanh” trên toàn cầu, được hỗ trợ bởi Google.org. Chương trình sẽ cung cấp hỗ trợ cho hơn 200,000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại 32 quốc gia rộng khắp Châu Âu, Châu Phi, khu vực Trung Đông và Châu Á Thái Bình Dương trong nỗ lực phục hồi và ứng biến trước tác động của COVID-19.

 

Đến với Co4Growth, quý Doanh nghiệp có thể tìm thấy:

 • Tin tức

Đây là nơi tổng hợp những bài viết, tin tức cập nhật thị trường mới liên quan đến doanh nghiệp, những phân tích, nhận định của chuyên gia về những lĩnh vực và chủ đề cụ thể: Kế toán tài chính, Xu hướng xuất nhập khẩu, Nguồn vốn – Cơ hội đầu tư, Thuế, Quản trị kinh doanh, Kênh quảng cáo – bán hàng mới, Chuỗi giá trị nông nghiệp, Chuyển đổi số, Câu chuyện thành công, Nhân công việc làm, Luật – Chính sách, Mô hình kinh doanh mới.

 • Kho tài liệu

Tại kho tài liệu, Doanh nghiệp có thể tìm thấy những kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết theo 4 giai đoạn phát triển của Doanh nghiệp với từng lĩnh vực cụ thể: Tiếp thị – Bán hàng, Chuyển đổi số, Nhân sự – Văn hoá doanh nghiệp, Vận hành – Mua hàng, Xuất nhập khẩu và Pháp lý.

 • Dịch vụ hỗ trợ

Dịch vụ hỗ trợ với mục tiêu kết nối các Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa với các đơn vị, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ phát triển dành cho doanh nghiệp theo từng lĩnh vực như: Chuyển đổi số, Đổi mới sáng tạo, Giáo dục – Y tế, Kế toán, Nông nghiệp, Tài chính, Thuế, Thương mại điện tử, Tiếp thị bán hàng, Tổ chức sự kiện, vv. Tại đây, Doanh nghiệp có thể tiếp cận được vào kho thông tin về các đơn vị hỗ trợ doanh nghiệp chính xác và đầy đủ nhất cùng nhiều gói trải nghiệm và ưu đãi dành cho Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa.

 • Tăng tốc kinh doanh

Chương trình “VƯỢT BÃO COVID – TĂNG TỐC KINH DOANH” diễn ra trong khuôn khổ dự án CO4GROWTH. Chương trình sẽ tập trung hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ cải thiện kết quả bán hàng, thúc đẩy doanh số với sự hỗ trợ về kiến thức & công cụ bởi mạng lưới cố vấn & đối tác trong nước và quốc tế của chương trình như Google.org, Youth Business International, Microsave Consulting, I.Value Holding, NextAcademy, VNG Cloud, Sao Bắc Đẩu.Chương trình được kỳ vọng sẽ là nền tảng để doanh nghiệp tìm thấy động lực và nguồn lực vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch Covid 19 và tạo nên bứt phá trong kết quả kinh doanh

 • Sự kiện

Tổng hợp những sự kiện giao lưu, các chương trình, tổ chức bởi đối tác trong nước và quốc tế theo các mốc thời gian, địa điểm và chủ đề của từng sự kiện.

 

🤝 CO4GROWTH kêu gọi sự tham gia của các Doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại Việt Nam

Chương trình “VƯỢT BÃO COVID – TĂNG TỐC KINH DOANH” diễn ra trong khuôn khổ dự án CO4GROWTH. Chương trình sẽ tập trung hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ, vừa và nhỏ cải thiện kết quả bán hàng, thúc đẩy doanh số với sự hỗ trợ về kiến thức & công cụ bởi mạng lưới cố vấn & đối tác trong nước và quốc tế của chương trình như Google.org, Youth Business International, Microsave Consulting, I.Value Holding, NextAcademy, VNG Cloud, Sao Bắc Đẩu.Chương trình được kỳ vọng sẽ là nền tảng để doanh nghiệp tìm thấy động lực và nguồn lực vượt qua cơn khủng hoảng của đại dịch Covid 19 và tạo nên bứt phá trong kết quả kinh doanh

✍🏻 THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ TẠI http://bit.ly/dangkyc4gpremium

 

*Tiêu chí xác định doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa tại Việt Nam 

Các tiêu chí dùng để phân loại các doanh nghiệp siêu nhỏ được dựa trên số lượng lao động tham gia bảo hiểm xã hội; tổng vốn hoặc tổng doanh thu năm trước liền kề. Ngoài ra, đối với từng doanh nghiệp kinh doanh trong từng ngành nghề nhất định sẽ có những yêu cầu riêng biệt. Cụ thể:

Lĩnh vực Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Thuỷ sản, Công nghiệp, Xây dựng Thương mại, Dịch vụ
Số lao động Tổng Doanh thu Số lao động Tổng Doanh thu
Doanh nghiệp siêu nhỏ Bình quân một năm không quá 10 người Tổng doanh thu quá 3 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 3 tỷ đồng Bình quân một năm không quá 10 người Tổng doanh thu quá 10 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 3 tỷ đồng
Doanh nghiệp nhỏ Bình quân một năm không quá 100 người Tổng doanh thu quá 50 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 20 tỷ đồng Bình quân một năm không quá 50 người Tổng doanh thu quá 100 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 50 tỷ đồng
Doanh nghiệp vừa Bình quân một năm không quá 200 người Tổng doanh thu quá 200 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 100 tỷ đồng Bình quân một năm không quá 100 người Tổng doanh thu quá 300 tỷ đồng hoặc tổng nguồn vốn không quá 100 tỷ đồng

Căn cứ Luật hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ 2017, có hiệu lực từ ngày 01/01/2018 và nghị định NĐ 39/2018/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ 2017, có hiệu lực từ ngày 11/03/2018

 

🤝 Dành cho các Tổ chức, Đơn vị hỗ trợ Doanh nghiệp:

Với mục tiêu chung tay vì sứ mệnh phát triển doanh nhân doanh nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái hỗ trợ, chúng tôi trân trọng kêu gọi sự đồng hành từ tất cả các đơn vị cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ hướng đến phục vụ nhóm đối tượng hưởng lợi được nêu trên.

 

Những quyền lợi mà Co4Growth cam kết mang đến cho các đối tác:

👉🏻 Lan tỏa thông tin về thương hiệu, chương trình, sản phẩm, dịch vụ, giải pháp của các đối tác đến cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ trong mạng lưới của chương trình

👉🏻 Hỗ trợ các đối tác kết nối với nhau và kết nối với các doanh nghiệp trong mạng lưới của chương trình thông qua các hoạt động business matching, hoạt động gặp gỡ & giao lưu hằng tháng

👉🏻 Nâng cao năng lực của đối tác thông qua các hoạt động huấn luyện, đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia trong nước và quốc tế như Google, Youth Business International, USAID SPC,..

✍🏻  ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TẠI: wwww.bit.ly/co4growth

Về chúng tôi

TỔ CHỨC HỖ TRỢ TIÊU BIỂU

ĐỒNG HÀNH CÙNG CO4GROWTH

Giới thiệu những chuyên gia đồng hành cùng CO4GROWTH

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN

Lời nhắn của bạn đến chúng tôi